Trải nghiệm 7 trò cảm giác mạnh trên biển Đà Nẵng

Đến với những bãi biển xinh đẹp tại Đà Nẵng, bên cạnh tắm biển và ngắm cảnh biển, du khách còn có thể trải nghiệm 7 trò chơi cảm giác mạnh trên biển Đà Nẵng vô cùng hấp dẫn và tuyệt vời sau.

1. Flyboard (ván người bay)

Flyboard là một trò chơi cảm giác mạnh rất mới tại Việt Nam. Từ khi xuất hiện lần đầu tiên ở Đà Nẵng, flyboard đã nhanh chóng thu hút rất đông người yêu thích. Flyboard vốn là một thiết bị bay vận hành bằng động cơ phản lực tạo nên lực đẩy của nước. Lực đẩy từ thiết bị flybroard có thể đưa người chơi bay lên cao cách từ 6 đến 10m so với mặt nước biển.

Flyboard có thể đưa người chơi bay lên cao cách từ 6 đến 10m so với mặt nước biển

Những trải nghiệm từ trò chơi flyboard mang đến chắc chắn khiến du khách không khỏi thích thú và hào hứng. Chi phí mỗi lượt chơi flyboard từ 800.000VND đến 1.200.000VND. Thời gian chơi từ 10 đến 15 phút. Tuy chi phí khá cao nhưng không ít khách du lịch Đà Nẵng vẫn bỏ ra số tiền này để thử cảm giác độc đáo mà trò chơi đem lại.

2. Lướt ván canô kéo

Lướt ván canô kéo sẽ là lựa chọn vô cùng thú vị cho những ai yêu thích tốc độ. So với những trò chơi cảm giác mạnh trên biển khác ở Đà Nẵng, lướt ván canô kéo đòi hỏi có kỹ thuật cá nhân cao hơn. Tuy nhiên, du khách không phải lo lắng vì đã có sự hướng dẫn và hỗ trợ từ đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Chi phí mỗi lượt chơi từ 800.000 VND đến 1.000.000VND. Thời gian chơi khoảng 15 phút.

Trò lướt ván cano kéo cực kỳ hấp dẫn

3. Dù lượn

Dù lượn được đánh giá là một trong các trò chơi thể thao mạo hiểm trên biển hấp dẫn nhất Đà Nẵng. Khi tham gia trò này, du khách sẽ được lượn trên không ở độ cao 70 đến 100m. Với độ cao này, du khách có thể chiêm ngưỡng cả một vùng biển lớn rộng mênh mông, xanh thẳm. Chi phí cho trò dù lượn tầm 500.000VND đến 600.000VND. Thời gian bay tầm 10 phút. Du khách có thể thử sức trò chơi này tại công viên Biển Đông Đà Nẵng cùng một số bãi biển công cộng hay khu vực bãi biển riêng tại các resort.

Dù lượn được đánh giá là một trong các trò chơi thể thao mạo hiểm trên biển hấp dẫn nhất Đà Nẵng

4. Lướt ván có mái chèo

Tuy không phải là trò chơi mới nhưng lướt ván có mái chèo vẫn luôn giữ sức thu hút đáng kể với những du khách khi du lịch Đà Nẵng. So với lướt ván sóng, lướt ván có mái chèo đòi hỏi kỹ thuật chơi đơn giản hơn. Qua một vài giờ được hướng dẫn và tập luyện, du khách sẽ có thể nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật và thử trải nghiệm trò chơi này. Chi phí cho thời gian tập luyện và chơi dao động từ 800.000VND đến 1.000.000VND/người.

Trò lướt ván có máy chèo ở Đà Nẵng

5. Chèo thuyền Kayak

Chèo thuyền Kayak là một trò chơi thể thao không chỉ rèn luyện tính kiên trì, lòng can đảm, sự quyết đoán mà còn đem đến nhiều trải nghiệm mạo hiểm thú vị. Đà Nẵng được bình chọn là một trong những nơi chèo thuyền Kayak đẹp nhất tại Việt Nam.

Một điểm đặc biệt của trò chơi này là có thể chơi theo nhóm vì thuyền Kayak có nhiều loại như thuyền 1 chỗ, thuyền 2 chỗ và cả thuyền 3 chỗ. Giá thuê thuyền mỗi giờ dao động từ 100.000VND đến 300.000VND tùy theo loại thuyền. Du khách có thể thử trò chơi này tại biển Mỹ Khê – một trong 6 điểm du lịch được ưa thích nhất tại Đà Nẵng.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về 6 địa điểm du lịch nổi tiếng, du khách có thể xem thêm tại địa chỉ: https://dulichvietvui.com.vn/blog/top-6-dia-diem-du-lich-da-nang-duoc-ua-thich-nhat.html.

Chèo thuyền Kayak – một trò chơi thú vị ở Đà Nẵng

6. Môtô nước

Môtô nước là trò chơi mạo hiểm trên biển có mặt ở Việt Nam từ khá lâu. Hầu như ở tất cả các bãi biển của Đà Nẵng đều có cung cấp dịch vụ chơi môtô nước. Dù không quá lạ nhưng môtô nước vẫn “hứa hẹn” đem đến cho du khách những cảm giác khó quên khi được lao vun vút trên từng cơn sóng mạnh. Chi phí mỗi lượt chơi moto nước khoảng tư 200.000VND đến 300.000VND.

Khi tham gia môtô nước, để thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sẵn sàng cho trường hợp bị nước bắn vào người, du khách nên mặc trang phục tắm biển. Để biết thêm về kinh nghiệm chọn trang phục du lịch biển cũng như trang phục du lịch Đà Nẵng nói chung, du khách có thể tham khảo bài viết “Kinh nghiệm lựa chọn trang phục khi đi du lịch Đà Nẵng”.

Đến Đà Nẵng tham gia trò mô tô nước cực kỳ thú vị

7. Lặn biển

Tuy lặn biển không hẳn thuộc về nhóm trò chơi cảm giác mạnh nhưng những trải nghiệm trò lặn biển đem lại cũng không hề kém cạnh các trò cảm giác mạnh trên biển khác. Được lặn dưới đáy đại dương, ngắm nhìn một cách chân thật nhất khung cảnh lung linh kỳ diệu của muôn loại sinh vật thì có lẽ không gì tuyệt vời hơn.

Những trải nghiệm trò lặn biển đem lại không hề kém cạnh các trò cảm giác mạnh trên biển khác

Du khách có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn của trò chơi này. Trước khi lặn biển, du khách sẽ được trang bị một bộ đồ thiết bị lặn chuyên nghiệp và được chuyên viên hướng dẫn cách sử dụng cùng thao tác ký hiệu khi lặn biển. Chi phí lặn biển mỗi lượt khoảng từ 500.000VND đến 800.000VND. Thời gian lặn từ 20 đến 30 phút.

Hi vọng một số chia sẻ trên về trải nghiệm 7 trò chơi cảm giác mạnh trên biển Đà Nẵng sẽ có thể mang đến cho du khách thêm nhiều gợi ý thú vị và mới lạ cho chuyến du lịch Đà Nẵng.

Du lịch Việt Vui tổng hợp