12 câu chúc Tết bằng tiếng anh hay nhất

Dưới đây là danh sách những câu chúc Tết hay nhất bằng tiếng anh của chúng tôi dành tặng cho du khách để du khách có thể tham khảo, lựa chọn:

Những câu chúc Tết hay nhất bằng tiếng anh cho du khách tham khảo

1. Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.(Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc).

2. The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure,, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…(Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc).

3. Everything starts a new with the New Year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bring test promise.(Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất).

4. With 2016 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all?(Trong khi năm 2013 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta).

5. Wishing you have a good health as tiger, longlife as turtle, eye like eagle, move as agile as rabbit, dick as fox, eat a lot as…pig, lots of money as water flow and happiness and fortune as herd of grasshoppers.(Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về).

Tết và những câu chúc hay nhất bằng tiếng anh

6. Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish(Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà).

7. Let your spirit soar and have a joy-fiiled new year
(Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới tòan những niềm vui).

8. Happy new year to you and yours
(Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn).

9. May all your new year wishes come true
(Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật).

10. Peaches open, swallows returns, spring is coming. Wish thousand of things to your liking, ten thousand of things as your dream, million of supprising things and billion of happiness…(Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…).

11. This is another good beginning. May you be richly blessed with a successfully new year? May my sincere blessing surround splendid travel of your life?
(Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn).

12. Let my deep blessing always. Surround magnificent travel of your life. I hope in years to come you will have a good health and plain sailing.
(Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc).

Năm mới sắp tới, quý khách đã chuẩn bị xong những câu chúc Tết hay và ý nghĩa cho mình chưa?

Trên đây là danh sách 12 câu chúc Tết bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất mà Viet Fun Travel đã giới thiệu cho quý khách để quý khách có thể tham khảo từ đó đưa ra sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình. Ngoài những câu chúc hay bằng tiếng anh, Viet Fun Travel còn rất nhiều những câu chúc Tết bằng tiếng việt hay và ý nghĩa hay Tết nên đi chơi ở đâu?, quý khách có thể tham khảo chúng ở những loạt bài sau của chúng tôi. Nhân đây Viet Fun Travel cũng xin chúc quý khách, những người đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua có được một cái Tết an lành, hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, tiếng cười trong cuộc sống.