Tiếng Việt Tiếng anh

Thông tin Festival Hoa Đà Lạt bắn pháo hoa ngày nào?

  • Wed, 13/12/2017
  • 0 nhận xét

Trong đêm khai mạc lễ hội Festival Hoa Đà Lạt mọi năm thường hay tổ chức những tiết mục, những chương trình đặc sắc, thú vị cho khách tham quan có dịp thưởng thức và chương trình bắn pháo hoa chào mừng là tiết mục chính mà Viet Fun Travel muốn đề cập cho các bạn trong bài viết này.

1. Giới thiệu sơ lược về Festival Hoa Đà Lạt

Lễ hội Hoa Đà Lạt 2017 là một sự kiện lớn nhất năm, quy tụ sự góp mặt của hàng trăm tiểu thương, nhà vườn trong tỉnh cũng như hàng ngàn lượt khách du lịch gần xa tìm đến. Mục đích của việc tổ chức lễ hội Festival Hoa là nhằm giới thiệu sản phẩm, đặc sản Đà Lạt đến bạn bè gần xa....

Được biết Festival Hoa 2 năm sẽ được tổ chức một lần và lần nào cũng đều có nhiều chương trình, tiết mục đặc sắc nhất để chào mừng.

le hoi festival hoa da lat 2017

Tưng bừng lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

2. Thông tin về chương trình bắn pháo hoa trong lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

Như mọi năm, trong đêm khai mạc chương trình Festival Hoa sẽ có nhiều tiết mục hay, đặc sắc để phục vụ cho khách tham quan, du lịch và chương trình pháo hoa chào mừng là một trong những chương trình đáng được mong đợi nhất.

le hoi festival Hoa Da lat 2017

Chương trình pháo hoa nghệ thuật chào mừng lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

Hiện tại có khá nhiều thông tin xoay quanh vấn đề pháo hoa nghệ thuật trong đêm khai mạc này, có người nói năm nay sẽ có bắn pháo hoa, tuy nhiên cũng có khá nhiều người lại nói năm nay Festival sẽ không có tiết mục Pháo hoa chào mừng. Vậy thông tin nào mới là chính xác nhất?

Vâng, theo như thông tin mà Viet Fun Travel nhận được, Ban Bí Thư tỉnh Lâm Đồng đã ban hành chỉ thị về việc bắn pháo hoa trong đêm chào mừng. Theo đó năm nay sẽ không diễn ra chương trình trình diễn pháo hoa mà sử dụng kinh phí, thời gian đó để lo cho người dân nghèo trong Tỉnh.

3. Không bắn pháo hoa thì Festival Hoa còn gì hấp dẫn?

Mặc dù không tổ chức chương trình Pháo Hoa Nghệ Thuật nhưng bù lại trong kỳ Festival Hoa này Đà Lạt sẽ tổ chức khá nhiều chương trình hay, thú vị cho các bạn thưởng thức. Cụ thể có 15 chương trình chính và rất nhiều chương trình phụ khác nữa đi kèm. Những chương trình này là:

- Lễ khai mạc với nhiều chương trình ca múa nhạc đặc sắc cho các bạn thưởng thức. Lễ khai mạc diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 23.12.2017.

chuong trinh le hoi festival Hoa da lat

Lễ khai mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt 2017

- Chương trình đêm rượu Vang Đà Lạt và biểu diễn nghệ thuật "Thương về Miền Đất Lạnh". Hai chương trình này cùng diễn ra vào ngày 24.12.2017 tại khuôn viên Quảng Trường Lâm Viên.

- Tuần lễ thời trang Áo dài - lụa: Chương trình diễn ra trong khoảng thời gian từ 23.12 đến hết 25.12 bao gồm nhiều bộ sưu tập áo dài đẹp, ấn tượng nhất cho du khách thưởng thức.

chuong trinh le hoi festival Hoa da lat

Tuần lễ thời trang Áo Dài - Lụa

- Chương trình duyên dáng Việt Nam: diễn ra vào 25.12.2017 với những chương trình ca múa nhạc đặc sắc nhất cho du khách thưởng thức.

- Chương trình "Đêm Đà Lạt - sự kết tinh kỳ diệu từ đất lành": thời gian diễn ra: 26.12.2017 với mục đích giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu Đà Lạt đến bạn bè gần xa.

- Phiên chợ rau - hoa: trưng bày rau và một số loài hoa đẹp ở Đà Lạt, diễn ra từ ngày 23.12.2017 đến hết ngày 2.1.2018.

chuong trinh le hoi festival Hoa da lat

Phiên chợ Rau Hoa Đà Lạt

- Chương trình không gian hoa: Không gian hoa diễn ra trong khoảng thời gian 5 ngày diễn ra lễ hội. Một số địa điểm diễn ra không gian hoa: khu vực xung quanh Hồ Xuân Hương, cầu ông Đạo, đường hoa Lê Đại Hành và công viên Trần Hưng Đạo...

- Lễ bế mạc Festival Hoa Đà Lạt diễn ra trong ngày 27.12.2017 với nhiều chương trình ca múa nhạc hay, thú vị cho các bạn thưởng thức.

chuong trinh le hoi festival Hoa da lat

Ca múa nhạc bế mạc chương trình Festival Hoa Đà Lạt 2017

4. Một số kinh nghiệm đi du lịch Festival Hoa Đà Lạt

Tham dự lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để có chuyến đi vui vẻ, trọn vẹn:

- Cần tìm hiểu, đặt trước phòng khách sạn, giá tàu xe để chuyến đi của mình được tốt đẹp, trọn vẹn nhất.

chuong trinh le hoi festival Hoa da lat

Đặt trước phòng khách sạn để tránh trình trạng hết phòng hoặc thuê phòng không ưng ý

- Nên mang theo quần áo dày, áo len, áo khoác, một số phụ kiện giữ ấm tốt như nón, mủ len, áo choàng, tất... để tránh bị lạnh, ảnh hưởng đến sức khỏe...

chuong trinh le hoi festival Hoa da lat

Nên chú ý mặc những bộ trang phục dày có thể bảo vệ tốt cho cơ thể mình nhé

Festival Hoa Đà Lạt bắn pháo hoa ngày nào? trên đây là câu trả lời mà Viet Fun Travel chắc rằng các bạn sẽ hoài lòng. Nhân đây chúng tôi cũng xin chúc du khách, những người đã và đang đồng hành cùng Viet Fun Travel có được những chuyến du lịch Festival Hoa vui vẻ, trọn vẹn nhất.

Nguồn tham khảo: http://www.vietfuntravel.com.vn/blog/le-hoi-festival-hoa-da-lat.html

Nhận xét
Vietfuntravel support