Tiếng Việt Tiếng anh

Thông tin Đà Lạt tháng 12 có loài hoa nào đẹp?

  • Wed, 20/12/2017
  • 0 nhận xét

Đà Lạt tháng 12 có rất nhiều loài hoa đẹp cho các bạn tìm đến ngắm nhìn, chiêm ngưỡng. Một số loài hoa có thể kể đến là hoa cải trắng, hoa cỏ hồng, hoa bồ công anh, hoa hướng dương... Sau đây hãy cùng Viet Fun Travel khám phá nét đẹp những loài hoa đẹp ở Đà Lạt dịp tháng 12 này nhé.

da lat thang 12 co hoa gi dep

Đà Lạt tháng 12 sở hữu nhiều loài hoa đẹp cho các bạn lựa chọn tìm đến tham quan, trải nghiệm

1. Hoa cải trắng ở Đà Lạt

Đến Đà Lạt tháng 12, các bạn có thể tìm đến những cánh đồng hoa cải trắng tinh khôi. Đây là một loài hoa đẹp, lãng mạn được rất nhiều giới trẻ yêu thích, tìm đến.

Nếu như chỉ thoáng nhìn qua thì hoa cải trắng cũng chẳng có gì đặc biệt, tuy nhiên nếu đứng cạnh nhau giữa cả cánh đồng hoa cải trắng bao la, bát ngát thì thật là một điều tuyệt vời, giống như đang ở thiên đường vậy.

Được biết cánh đồng hoa cải trắng đẹp ngất ngây vào thời điểm trưa, khi mà ánh mặt trời bắt đầu lên cao. Tuy nhiên thời điểm buổi sáng, cánh đồng hoa cải trắng cũng đẹp và lãng mạn không kém.

Các bạn có thể tìm đến Tu Tra để ngắm nhìn vẻ đẹp "say lòng người" của những cánh đồng hoa Cải Trắng này nhé.

da lat thang 12 co hoa gi dep

Những cánh đồng hoa Cải Trắng đẹp và lãng mạn ở Đà Lạt

2. Đồi Hoa Cỏ Hồng Đà Lạt

Mặc dù đây chỉ là một loài cỏ dại nhưng nó lại rất đẹp, rất lãng mạn và hầu như rất hiếm gặp ở Việt Nam, Đà Lạt là một địa điểm sở hữu những đồi cỏ Hồng tuyệt đẹp này.

Du khách thường tìm đến tham quan đồi cỏ Hồng vào thời điểm sáng sớm, khi mà sương mù còn đọng lại trên đồi cỏ, cảnh sắc lúc này đẹp và lãng mạn như trời Tây, chắc chắn sẽ đem lại những bức ảnh đẹp, ảo diệu cho các bạn thỏa thích khoe cùng bạn bè, người thân.

da lat thang 12 co hoa gi dep

Đồi cỏ Hồng đẹp và lạ mắt ở Đà Lạt cho các bạn thưởng thức

3. Hoa Bồ Công Anh

Hoa bồ Công Anh là một loài cỏ dại đẹp ở Đà Lạt được tìm thấy rất nhiều ở những triều đồi hay bên vệ đường cũng có thể tìm thấy loài hoa này. Được biết loài hoa này là biểu tượng của hi vọng, biểu tượng cho sự phát triển, muốn vươn xa, bay cao của thành phố Đà Lạt.

Để có được những bức ảnh đẹp cùng loài hoa Bồ Công Anh này, các bạn có thể tìm đến khu vực Hồ Xuân Hương, Thung Lũng Tình Yêu, đồi Robin hay Thung Lũng Vàng chẳng hạn...

* Tham khảo: Lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

da lat thang 12 co hoa gi dep

Bồ Công Anh là một loại hoa đẹp, tượng trưng cho khát vọng tình yêu của con người

4. Hoa Hướng Dương

Nếu đã nhắc đến những loài hoa đẹp ngất ngây ở Đà Lạt dịp tháng 12 thì chắc chắn Hướng Dương là một loài hoa không thể bỏ qua.

Cảm giác thật tuyệt vời khi đứng giữ hàng ngàn bông hoa Hướng Dương to lớn, xinh đẹp và chụp cho mình những bức ảnh đẹp, ấn tượng nhất.

da lat thang 12 co hoa gi dep

Du khách chụp hình tại vườn hoa Hướng Dương ở Đà Lạt

Ngoài những loài hoa này, còn khá nhiều loài hoa đẹp khác nữa như Hoa Cẩm Tú cầu, hoa Tulip, hoa Hồng, Hoa Cúc, Hoa Mimosa...Chúng tôi sẽ cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian sắp tới thông tin những loài hoa đẹp này nhé.

da lat thang 12 co hoa gi dep

Cẩm Tú Cầu là một loài hoa đẹp, ấn tượng ở Đà Lạt cho các bạn lựa chọn tìm đến tham quan, ngắm nhìn

Trên đây là một số loài hoa đẹp tháng 12 ở Đà Lạt mà Viet Fun Travel đã sưu tầm và tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Nếu có bất kỳ thắc mắc, góp ý nào, các bạn có thể liên hệ với Viet Fun Travel qua số tổng đài 1900 6749 để được hỗ trợ và tư vấn nhiều hơn nhé.

Nguồn tham khảohttps://www.linkedin.com/pulse/du-lich-da-lat-thang-12-co-gi-nguyen-thien/

Nhận xét
Vietfuntravel support