Tiếng Việt Tiếng anh

Nha Trang có những địa điểm đẹp nào để chụp ảnh cưới?

  • Wed, 06/04/2016
  • 0 nhận xét

Nha Trang hay bất kỳ một thành phố xinh đẹp nào cũng đều có những địa điểm đẹp, thơ mộng để cho các đôi lứa yêu nhau lựa chọn làm địa điểm chụp hình cưới cho mình. Sau đây là danh sách những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, lãng mạn nhất mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu cho du khách để du khách có thể tham khảo và nếu có ý định đến đây để chụp những bức hình cưới đẹp nhất thì hãy lựa chọn một trong những địa điểm này.

NHA TRANG CÓ NHỮNG ĐỊA ĐIỂM ĐẸP NÀO ĐỂ CHỤP ẢNH CƯỚI

Nha Trang hay bất kỳ một thành phố xinh đẹp nào cũng đều có những địa điểm đẹp, thơ mộng để cho các đôi lứa yêu nhau lựa chọn làm địa điểm chụp hình cưới cho mình. Sau đây là danh sách những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, lãng mạn nhất mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu cho du khách để du khách có thể tham khảo và nếu có ý định đến đây để chụp những bức hình cưới đẹp nhất thì hãy lựa chọn một trong những địa điểm này.

Nha Trang có những địa điểm đẹp nào để chụp ảnh cưới? Sau đây là những địa điểm đó được Viet Fun Travel phân chia thành 2 loại, đó là chụp ảnh cưới có phí và không phí, cụ thể như sau:

1. Những địa điểm chụp ảnh cưới có tính phí tại thành phố biển Nha Trang

Du lịch Nha Trang đẹp, thơ mộng bởi những bãi tắm đẹp, những vịnh biển hoang sơ hay những công trình nghệ thuật khiến hàng triệu du khách mê mẩn, yêu thích. Nếu lựa chọn nơi này làm địa điểm chụp hình cưới cho mình, du khách hãy tham khảo một số địa danh đẹp như:

- Vịnh quán Nha Trang được xây dựng bởi 12 ngôi nhà cổ theo lối kiến trúc Huế được ghép lại với nhau rất đẹp, mang kiến thúc điển hình của người Việt Nam xưa.

nha trang co nhung dia diem dep nay de chup anh cuoi

Vịnh quán Nha Trang - một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Nha Trang

- Nhà Ông Hai Thái: Đây là một quần thể nhiều ngôi nhà mang lối kiến trúc xưa cũ được kết nối lại với nhau dựa trên cơ sở ngôi nhà chính là nhà của ông Hai Thái.

- Lầu Bảo Đại: đây là nơi nghỉ dưỡng của những vị vua triều đại Phong Kiến mỗi khi đến phố biển Nha Trang nghỉ mát.

- Nha Trang xưa: đây là khu du lịch làng cổ của Nha Trang rất đẹp, rất nên thơ cho du khách đến để chụp hình cưới.

- Hòn Tằm: Một địa điểm du lịch đẹp, yên bình cho du khách đến để chụp ảnh cưới.

nha trang co nhung dia diem dep nay de chup anh cuoi

Hòn Tằm - một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Nha Trang

- Sailing Club.

- Tui Coffee Shop.

- An Coffee Shop.

- Thác Yang Bay.

nha trang co nhung dia diem dep nay de chup anh cuoi

Thác Yang Bay - một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Nha Trang

- Khu du lịch Memento.

- Resort Anna Mandara: đây là một khu nghỉ mát trên bãi biển duy nhất ở Nha Trang, rất đẹp cho du khách đến để trải nghiệm và chụp ảnh cưới nhé.

- Resort Ngọc Sương: Một địa điểm chụp hình đẹp với cảnh quang thiên nhiên nên thơ, hữu tình cho du khách đến để chụp hình ngoại cảnh. Một nét đặc biệt nữa là nơi đây từng là nơi quay rất nhiều bộ phim hay, hấp dẫn như bộ phim Những nụ hôn rực rỡ hay Mỹ Nhân Kế cho du khách tham khảo.

nha trang co nhung dia diem dep nay de chup anh cuoi

Resort Ngọc Sương - một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Nha Trang

- Resort Diamond Bay.

- Resort Champa Island.

- Resort Vinpearl: Một resort đẹp nằm trên biển Hòn Tre thuộc vịnh biển Nha Trang cho du khách chiêm ngưỡng. Nơi này không chỉ đẹp ở biển xanh, cát trắng mà thời tiết lúc nào cũng mát mẻ quanh năm cho du khách đến để vừa nghỉ ngơi, thư giãn vừa chụp những bức ảnh cưới đẹp nhất, lãng mạn nhất.

Du khách hãy tham gia những Tour du lịch Nha Trang hấp dẫn, thú vị nhất để có thể đến những địa điểm đẹp này tại Nha Trang để chụp những bức ảnh cưới tuyệt đẹp du khách nhé.

nha trang co nhung dia diem dep nay de chup anh cuoi

Resort Vinpearl - một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Nha Trang

2. Những địa điểm chụp hình cưới không tính phí tại thành phố biển Nha Trang

Nếu như những địa điểm chụp hình cưới ở trên du khách phải trả phí thì sau đây là những địa điểm hoàn toàn miễn phí, du khách có thể tha hồ chụp hình bức ảnh cưới đẹp nhất mà vẫn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho mình đấy nhé:

- Bãi Dài: một bãi biển hoang sơ, đẹp nhất ở Nha Trang cho du khách đến để trải nghiệm và chụp những bức ảnh cưới đẹp nhất.

nha trang co nhung dia diem dep nay de chup anh cuoi

Bãi Dài - một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Nha Trang

- Bãi biển Nha Trang: Nha Trang đẹp, thơ mộng với những bãi biển cát trắng, làn nước trong vắt cho du khách đến để tắm biển và chụp những bức ảnh cưới tuyệt đẹp.

- Bãi Tiên Nha Trang.

- Cầu Sắt: Một cây cầu đẹp mang nét hoài cổ và lãng mạn, khá đẹp để du khách có thể chụp những bức ảnh đẹp cùng người bạn đời của mình.

nha trang co nhung dia diem dep nay de chup anh cuoi

Cầu Sắt - một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Nha Trang

- Đầm Môn Nha Trang. Hãy đọc thêm bài du lịch Đầm Môn Nha Trang có gì hấp dẫn để biết thêm về địa điểm du lịch Đầm Môn này nhé.

- Nhà thờ cổ Hà Dừa.

- Hòn Chồng: Một nơi đẹp, nên thơ mang nhiều ý nghĩa cho du khách để đến tham quan và chụp hình cưới nhé.

nha trang co nhung dia diem dep nay de chup anh cuoi

Hòn Chồng - một trong những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở Nha Trang

- Cầu Gỗ.

- Đồng cỏ lau tại Nha Trang: một nơi khá yên tĩnh với cảnh sắc thiên nhiên nên thơ, hữu tình, du khách có thể lựa chọn làm địa điểm chụp hình cưới cho mình.

- Nhà Alexander Yersin.

- Nhà thờ đá.

- Thành cổ.

Nha Trang có những địa điểm đẹp nào để chụp ảnh cưới? Chắc hẳn du khách đã tìm ra được câu trả lời cho mình qua bài viết này. Nha Trang là một thành phố biển nên thơ, xinh đẹp do đó còn khá nhiều những địa điểm chụp hình cưới hấp dẫn khác nữa, Viet Fun Travel sẽ tổng hợp cho du khách ở những phần sau, du khách nhớ đón đọc nhé. Nhân đây Viet Fun Travel xin chúc du khách có thể tìm được một địa điểm chụp hình cưới đẹp nhất cho mình để có được những bức ảnh cưới đẹp nhất, lãng mạn nhất làm kỷ niệm nhé.

Nhận xét
Vietfuntravel support