Tiếng Việt Tiếng anh

Nên và không nên mặc gì khi đi du lịch Việt Nam

  • Wed, 02/03/2016
  • 0 nhận xét

Đi du lịch là thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và làm những điều du khách yêu thích và đây cũng là dịp để diện những mẫu trang phục cá tính mà hầu như chỉ có đi du lịch du khách mới có dịp mặc chúng. Thế nhưng nên và không nên mặc gì khi đi du lịch? đó là nổi bâng khâng và lo lắng mà của nhiều du khách đã đặt ra trước khi thực hiện một chuyến du lịch mơ ước của mình. Và nhằm giúp cho du khách trả lời câu hỏi này, Viet Fun Travel đã sưu tầm và tổng hợp để giờ đây có thể giới thiệu đến du khách danh sách những trang phục nên và không nên mặc khi đi du lịch để du khách có thể tham khảo.

Sau đây là danh sách những trang phục nên và không nên mặc khi đi du lịch mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách:

1. Không nên mặc những trang phục khiến du khách khó chịu, không thoải mái

Đi du lịch là thời gian để du khách nghỉ ngơi, thư giãn do đó hãy mặc những mẫu trang phục dễ chịu, thoải mái nhất mà mình yêu thích. Hơn thế nữa trong lúc đi du lịch, du khách thường đi tham quan, dạo phố nên hầu như là ở ngoài đường suốt, do vậy hãy diện những mẫu trang phục khiến du khách tự tin và thoải mái suốt ngày khi hoạt động ngoài trời một thời gian dài như vậy.

nen va khong nen mac gi khi di du lich

Đi du lịch nên mặc những mẫu trang phục thoải mái, dễ chịu theo ý mình

2. Đội những chiếc nón khác nhau

Nón là phụ kiện làm tôn lên nét đẹp của những bộ trang phục của du khách. Do đó việc đầu tư vào những chiếc nón khác nhau sẽ là điều vô cùng hợp lý khi đi du lịch. Hơn nữa nón còn giúp che nắng, bảo vệ da mặt của du khách tránh khỏi ánh nắng trực tiếp.  Đặc biệt nếu du khách quá bận, không có thời gian đi làm đẹp cho tóc thì chiếc nón sẽ giúp du khách che đi khuyết điểm đó của mình.

nen va khong nen mac gi khi di du lich

Đội nón khi đi du lịch mang lại nhiều tiện ích cho du khách

* Xem Thêm: Các chợ hải sản ăn liền

3. Mua một đôi boot dài

Thông thường đối với những du khách có chiều cao khiên tốn thì việc lựa chọn một đôi boot dài có vẻ không phù hợp, tuy nhiên nếu du khách biết cách chọn những đôi boot phù hợp với chiều cao và ngoại hình của mình thì sẽ tạo nên một sự khác biệt đấy. Vậy tại sao không thử một lần xem nó thế nào nhỉ?

nen va khong nen mac gi khi di du lich

Việc mang một đôi boot dài phong cách cũng giúp cải thiện được chiều cao cho du khách

4. Mua một đôi giày tốt, chất lượng

Giày luôn là một người bạn đường thân thiết và không thể thiếu cho những chuyến du lịch. Do vậy hãy lựa mua những đôi giày tốt, phù hợp với địa điểm mình muốn đến để có được một chuyến du lịch thuận lợi, tốt đẹp nhất nhé.

nen va khong nen mac gi khi di du lich

Giày thể thao giúp du khách tự tin, thoải mái hơn khi đi du lịch

5. Mặc những mẫu trang phục mới, không phải phong cách hằng ngày

Đôi khi du khách cũng nên thử diện những mẫu trang phục không phải phong cách hằng ngày của mình để thử "phản ứng" của mọi người ra sao? biết đâu du khách sẽ nhận được một kết quả bất ngờ đấy. Ngoài ra, có những chuyến du lịch diễn ra quá gấp, du khách không kịp chuẩn bị những bộ đồ theo phong cách của mình, tại sao không nhân cơ hội này mà diện những mẫu trang phục mới lạ? chắc chắn sẽ thú vị lắm đấy.

nen va khong nen mac gi khi di du lich

Du khách cũng nên mặc những mẫu trang phục phá cách, không theo phong cách hằng ngày của mình

6. Phá vỡ những quy tắc thời trang thông thường

Đôi khi du khách cũng nên kết hợp những mẫu trang phục không theo quy tắc thông thường như một chiếc đầm maxi kết hợp với một chiếc nón lá truyền thống của người Việt Nam chẳng hạn mà sự kết hợp này sẽ giúp cho tâm trạng, sự thoải mái của mình là được.

nen va khong nen mac gi khi di du lich

Những mẫu thời trang phá cách rất ấn tượng

Trên đây là danh sách những trang phục nên và không nên mặc khi đi du lịch mà Viet Fun Travel vừa chia sẻ cho du khách. Chúng tôi hi vọng với những mẫu trang phục này, du khách sẽ tự tin, quyến rũ hơn để diện những mẫu trang phục mà mình yêu thích mà vẫn xinh đẹp, hấp dẫn trong mắt người khác.

Nguồn: http://dulichvietvui.com.vn

Nhận xét
Vietfuntravel support