Tiếng Việt Tiếng anh

Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu?

  • Mon, 04/07/2016
  • 0 nhận xét

Lễ 2/9/2016 bắn pháo hoa ở đâu? hay lễ 2/9 có bắn pháo hoa không? Đó là câu hỏi mà rất nhiều đọc giả đã đặt ra cho Viet Fun Travel trước khi ngày lễ lớn trong năm này diễn ra. Hiểu được vấn đề này của các bạn nên chúng tôi, công ty Viet Fun Travel đã nổ lực sưu tầm, tổng hợp, tham khảo nhiều nguồn, nhiều nơi để giờ đây có thể giới thiệu đến bạn đọc danh sách những địa điểm bắn pháo hoa lễ 2/9 để các bạn tham khảo và được thưởng thức một đêm hội vui tươi, náo nhiệt cùng gia đình, bạn bè của mình trong đêm 2/9 đầy ý nghĩa này nhé.

 

LỄ 2/9 BẮN PHÁO HOA Ở ĐÂU

Lễ 2/9/2016 bắn pháo hoa ở đâu? hay lễ 2/9 có bắn pháo hoa không? Đó là câu hỏi mà rất nhiều đọc giả đã đặt ra cho Viet Fun Travel trước khi ngày lễ lớn trong năm này diễn ra. Hiểu được vấn đề này của các bạn nên chúng tôi, công ty Viet Fun Travel đã nổ lực sưu tầm, tổng hợp, tham khảo nhiều nguồn, nhiều nơi để giờ đây có thể giới thiệu đến bạn đọc danh sách những địa điểm bắn pháo hoa lễ 2/9 để các bạn tham khảo và được thưởng thức một đêm hội vui tươi, náo nhiệt cùng gia đình, bạn bè của mình trong đêm 2/9 đầy ý nghĩa này nhé.

le 2/9 ban phao hoa o dau

Lễ 2/9/2016 bắn pháo hoa ở đâu

Theo như quy định của Nhà Nước thì Đại Lễ Quốc Khánh 2/9 năm nay toàn thể cán bộ, công nhân viên chức cùng các em học sinh, sinh viên sẽ được nghỉ ba ngày phép, cụ thể là ngày 2/9, 2/9 và ngày 4/9 (tức thứ 6, thứ 7 và chủ nhật trong tuần). Và trong dịp này, Thủ tướng Chính Phủ nước Việt Nam ta phê duyệt cho kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm chào mừng ngày đại lễ 2/9 đầy ý nghĩa này, theo đó, vào đúng sáng ngày 2/9/2016, những hoạt động chào mừng ngày lễ lớn này sẽ diễn ra, bao gồm các hoạt động diễu binh, mít tinh, dâng hương tưởng niệm và diễu hành đi khắp nơi. Và trong ngày lễ lớn này, những tuyến đường trong nội thành Tp. HCM, Hà Nội cũng như những khu vực khác sẽ bị cấm lưu thông để đảm bảo cho ngày lễ được diễn ra tốt đẹp.

le 2/9 ban phao hoa o dau

Hoạt động dâng hương tưởng niệm diễn ra trong ngày đại lễ quốc khánh 2/9

Đặc biệt riêng tại khu vực Hà Nội Vào ngày lễ lớn 2/9 này, nhiều hoạt động ý nghĩa sẽ được diễn ra xuyên suốt từ ngày 6/8 đến ngày 10/9 như sau: trình diễn âm thanh, ánh sáng tại tượng đài Lý Thái Tổ, khu vực quảng trường Nhà hát Lớn, khu vực sân vận động Mỹ Đình; Biểu diễn chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc, thú vị; Tổ chức giải xe đạp cực kỳ thú vị xung quanh khu vực Hồ Hoàn Kiếm hay tổ chức chương trình triển lãm thành tựu kinh tế, xã hội đầy ý nghĩa...

le 2/9 ban phao hoa o dau

Hoạt động diễu binh tại Hà Nội diễn ra trong ngày đại lễ quốc khánh 2/9

Và sau đây là nội dung chính mà Viet Fun Travel muốn gửi đến du khách, đó là danh sách những địa điểm bắn pháo hoa dịp lễ 2/9 năm nay nhằm giúp du khách trả lời cho câu hỏi "Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu":

1. Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu tại Tp. HCM

Đêm hội trình diễn pháo hoa nghệ thuật chào mừng đại lễ 2/9 năm nay được tổ chức tại 2 khu vực lớn, đó là khu vực hầm Thủ Thiêm, thuộc bờ sông Sài Gòn, tọa lạc tại khu vực Quận 2 và khu vực công viên văn hóa Đầm Sen thuộc quận 11. Thời gian bắn pháo hoa khoảng từ 21h đến 21h15 phút. Nếu bạn đọc ở xa, có thể tham gia Tour du lịch Sài Gòn 2/9 của Viet Fun Travel để có dịp đến thành phố hoa lệ này thưởng thức đêm hội pháo hoa đầy ý nghĩa này nhé.

le 2/9 ban phao hoa o dau

Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu tại Sài Gòn

2. Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu tại Hà Nội

Tại khu vực Hà Hội, pháo hoa sẽ được bắn tại những khu vực sau:

- Công viên Thống Nhất.

- Vườn hoa Nguyễn Hoàng Tôn thuộc quận Tây Hồ.

- Hồ Hoàn Kiếm.

- Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

- Hồ Văn Quán thuộc quận Hà Đông.

Và thời gian diễn ra của nằm ở mức từ 21h đến 21h 15 phút, cùng thời điểm với khu vực Tp. HCM.

le 2/9 ban phao hoa o dau

Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu tại Hà Nội

3. Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu tại Đà Nẵng

Riêng tại khu vực Đà Nẵng, đêm hội pháo hoa chào mừng đại lễ 2/9 cũng diễn ra, thời gian dự kiến cũng nằm ở múi giờ từ 21h đến 21h 15 phút cùng ngày. Địa điểm chính, chủ yếu lần này đó là trên chiếc sà lan đặt giữa sông Hàn, đoạn chính từ cầu Sông Hàn đến cầu Thuận Phước.

le 2/9 ban phao hoa o dau

Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu tại Đà Nẵng

2/9 bắn pháo hoa ở đâu? Qua bài viết này Viet Fun Travel hi vọng đã giúp du khách giải đáp được thắc mắc cho mình rồi. Đặc biệt ngoài 3 khu vực Sài Gòn, Hà Nội và Đà Nẵng này cũng sẽ còn những địa điểm bắn pháo hoa khác nữa, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn đọc tham khảo trong thời gian sớm nhất.

Một số Tour du lịch 2/9 mà Viet Fun Travel tổ chức cho du khách có thể tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời của mình cùng gia đình, bạn bè, đó là Tour du lịch Miền Tây 2/9, Tour du lịch Đà Lạt 2/9, Tour du lịch Sài Gòn 2/9, Tour du lịch Hội An 2/9, Tour du lịch Vũng Tàu 2/9, Tour du lịch Phú Quốc 2/9...

Nhận xét
Vietfuntravel support