Tiếng Việt Tiếng anh

Lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

  • Tue, 25/08/2015
  • 0 nhận xét

Nếu những ai đang quan tâm và muốn biết lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh thì có thể tham khảo bài viết của công ty du lịch Việt Vui chúng tôi dưới đây. Năm nay cũng như những năm về trước, pháo hoa được bắn tập trung tại 2 địa điểm sau đây do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đứng ra tổ chức:

* Tham khảo: Công ty du lịch uy tín ở Sài Gòn

le 2/9 ban phao hoa o dau tai thanh pho Ho Chi Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi diễn ra các hoạt động bắn pháo hoa nghệ thuật đẹp mắt

1. Hầm Thủ Thiêm quận 2

Hầm Thủ Thiêm (sông Sài Gòn) quận 2 sẽ là nơi diễn ra hoạt động bắn pháo hoa mừng ngày lễ 2/9. Thời gian bắn pháo hoa dự kiến từ 21h đến 21h15 ngày 2/9/2015. Được biết, đây là địa điểm bắn pháo hoa tầm cao tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó nếu bạn bạn nào có công việc quan trọng cần phải di chuyển qua đoạn đường này vào thời gian diễn ra sự kiện bắn pháo hoa lần này thì nên tìm đường khác để đi.

Trong khoảng thời gian từ 20h30 tối ngày 2/9 đến 5h sáng ngày hôm sau, mọi tuyến đường di chuyển qua hầm Thủ Thêm sẽ bị cấm di chuyển để đảm bảo cho buổi bắn pháo hoa mừng đại lễ 2/9 lần này diễn ra được tốt đẹp nhất.

le 2/9 ban phao hoa o dau tai thanh pho Ho Chi Minh

Hầm Thủ Thêm - địa điểm diễn ra đợt bắn pháo hoa ngày 2/9/2015 năm nay

* Tham Khảo: Tour du lịch Sài Gòn chất lượng

2. Công viên văn hóa Đầm Sen quận 11

Địa điểm thứ 2 cũng là địa điểm cuối cùng diễn ra đợt bắn pháo hoa ngày 2/9 ở thành phố Hồ Chí Minh lần này là công viên Văn hóa Đầm Sen tại quận 11. Thời gian diễn ra đợt bắn pháo bông nhân dịp quốc khánh 2/9 lần này diễn ra vào khoảng 15 phút từ 21h đến 21h15 cũng tương đồng với thời gian bắn bên Hầm Thủ Thiêm.

Khác với Hầm Thủ Thêm bắn pháo hoa tầm cao thì ở Đầm Sen lại diễn ra đêm pháo hoa ở tầm thấp rất đẹp mắt, dự kiến nơi đây cũng sẽ thu hút rất nhiều người tham gia đêm pháo hoa nhân dịp 2/9 lần này. Cụ thể thì đợt pháo hoa tại Đầm Sen lần này được bắn tại khu vực cầu Cửu Khúc.

le 2/9 ban phao hoa o dau tai thanh pho Ho Chi Minh

Đầm Sen - nơi diễn ra đêm bắn pháo hoa ngày 2/9/2015 tại thành phố Hồ Chí Minh

Năm nay, ngày 2/9/2017 “rơi” vào đúng thứ 7 – cuối tuần. Vì thế, nếu không có gì thay đổi, công nhân – viên chức, học sinh – sinh viên… sẽ chỉ được nghỉ đúng 3 ngày, cụ thể là từ ngày 2/9/2017 đến ngày 4/9/2017. Người dân sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và những du khách trong và ngoài nước có thể đến xem những màn trình diễn pháo bông đặc sắc lần này nhân kỷ niệm 70 năm ngày đất nước Việt Nam hoàn toàn giành được độc lập thống nhất đất nước.

le 2/9 ban phao hoa o dau tai thanh pho Ho Chi Minh

2/9 năm nay cán bộ công chức cùng học sinh sinh viên chỉ được nghỉ có 1 ngày

Nếu những ai muốn xem pháo hoa tại hầm Thủ Thêm bên sông Sài Gòn thì có thể đến trước từ 1 đến 2 tiếng để tránh kẹt xe và để chọn cho mình 1 vị trí đẹp, tốt nhất để có thể xem được toàn cảnh màn trình diễn pháo hoa xinh đẹp, lộng lẫy trong đêm 2/9 lần này.

Còn nếu ai muốn xem ở Đầm Sen thì phải trả phí vào cổng khoảng 90.000/người lớn (vé này không bao gồm các trò chơi, chỉ tính vé vào cổng) và cũng phải đến sớm khoảng 1 đến 2 tiếng để tránh kẹt xe và có thể có được vị trí xem màn trình diễn bắn pháo hoa thật đẹp nhất. Nếu không, bạn cũng có thể tìm một vị trí phù hợp nào đó ở ngoài cổng, xung quanh khu vực Đầm Sen để xem.

Những bạn đọc đang muốn tìm câu trả lời "lễ 2/9 bắn pháo hoa ở đâu" sau khi đọc bài viết này có lẽ cũng đã có sẵn kế hoạch riêng cho mình trong dịp lễ 2/9 tại Sài Gòn - thành phố xinh đẹp ở miền Nam Việt Nam.

Nguồn: Du Lịch Việt Vui

Nhận xét
Vietfuntravel support