Tiếng Việt Tiếng anh

Du lịch hè 2017 nên đi chơi ở đâu tại Hội An

  • Mon, 30/05/2016
  • 0 nhận xét

Hội An là một thành phố cổ xinh đẹp, là một địa điểm tham quan, du lịch khá hấp dẫn được đông đảo du khách gần xa yêu thích, tìm đến. Kỳ nghỉ hè 2017 năm nay du khách đã có kế hoạch đi du lịch ở đâu chưa? Nếu vẫn còn đang phân vân chưa biết chọn lựa địa điểm du lịch nào hấp dẫn cho mình thì hãy cùng Viet Fun Travel tham khảo bài viết dưới đây về chủ đề "du lịch hè 2017 nên đi chơi ở đâu tại Hội An" của chúng tôi để xem du khách có yêu thích Hội An và có dự định cho một chuyến du lịch Hội An hè sắp tới không nào?

Sau đây là Top 4 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Hội An hè 2017 mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách để du khách tham khảo và nếu có dịp hãy thực hiện ngay một Tour du lịch Hội An hè hấp dẫn nhất nhé:

1. Chùa Cầu

Một địa điểm tham quan du lịch khá hấp dẫn tại Hội An mà bất cứ du khách nào khi ghé thăm thành phố cổ này cũng đều đặt chân tới, đó là chùa Cầu hay còn gọi là Lai Viễn Kiều, Cầu Nhật Bản. Chùa Cầu được xây dựng vào khoảng đầu thế kỷ XVII do một kỹ sư người Nhật Bản xây nên và được trùng tu qua rất nhiều lần để có được diện mạo như ngày nay. Phong cách thiết kế của chiếc cầu này khá độc đáo, có sự kết hợp giữa kết trúc phương Tây xen lẫn với Phương Đông bao gồm kiến trúc của người Hoa, Người Nhât và người Việt ta tạo nên nét đẹp khó lẫn vào đâu được, cụ thể là mái che cầu được thiết kế khá độc đáo, theo lối kiến trúc cung đình và ở giữa cầu có xây một ngôi miếu nhỏ, thờ thần Huyền Thiên Đại Đế.

du lich he 2016 nen di choi o dau tai hoi an

Chùa Cầu Hội An

2. Hội Quán Phúc Kiến

Một địa điểm tham khảo cũng khá hấp dẫn tại Hội An mà du khách không nên bỏ qua trong dịp hè này đó là Hội Quán Phúc Kiến. Theo như tìm hiểu của du lịch Việt Vui, đây là một Hội Quán khá cổ, tiền thân của nó là một ngôi miếu nhỏ thờ Thiên Hậu Thánh Mẫu - một bà chúa phù hộ cho ngư dân đi biển. Lúc đầu hội quán này khá đơn sơ, sau nhiều lần trùng tu, xây dựng lại, Hội Quán này ngày càng trở nên khang trang, uy nghiêm và tráng lệ hơn bao giờ hết.

du lich he 2016 nen di choi o dau tai hoi an

Hội Quán Phúc Kiến tại phố cổ Hội An

3. Chợ Hội An

Hội An là một thành phố cổ, nơi có nhiều làng nghề, nhiều món hàng truyền thống rất có giá trị, rất có ý nghĩa về mặt tinh thần và du khách có thể dễ dàng mua những món vật phẩm có giá trị này tại Chợ Hội An. Ngoài ra khi ghé thăm Chợ Hội An, du khách còn có dịp được thưởng thức những món ăn đặc sản ngon nhất, hấp dẫn nhất với mức giá khá rẻ tại căn chợ này.

du lich he 2016 nen di choi o dau tai hoi an

Chợ Hội An nổi tiếng

4. Bảo tàng lịch sử, văn hóa

Đến du lịch Hội An, nhất thiết du khách phải ghé thăm bảo tàng văn hóa, lịch sử của thành phố cổ này để tham quan, chiêm ngưỡng những giá trị về vật chất lẫn tinh thần mà nơi này mang lại cho chúng ta. Bảo tàng văn hóa, lịch sử này được xây dựng trong những năm gần đây, cụ thể là vào năm 1989 trưng bày khoảng 212 hiện vật gốc và những tư liệu quan trọng làm bằng đồng, gỗ, giấy, gốm, sứ... minh chứng cho những giá trị to lớn của Hội An, phản ánh những giai đoạn phát triển của đô thị, thương cảng tại Hội An từ thế kỷ thứ 2 SCN cho đến thời kỳ văn hóa của người Chăm Pa và người Đại Việt, Đại Nam Cổ.

du lich he 2016 nen di choi o dau tai hoi an

Bảo tàng lịch sử - văn hóa tại Hội An

Trên đây là Top 4 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Hội An mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách nhằm giúp du khách trả lời được cho câu hỏi "du lịch hè 2017 nên đi chơi ở đâu". Hi vọng với danh sách những địa điểm du lịch Hội An hè hấp dẫn ở trên mà Viet Fun Travel vừa giới thiệu cho du khách ở trên đã phần nào giúp du khách yêu thích thành phố cổ này hơn nữa và nếu có dịp hãy thực hiện ngay một Tour du lịch Hội An hè để kiểm chứng xem những địa điểm tham quan, du lịch mà Viet Fun Travel đã giới thiệu là đúng hay sai du khách nhé. Ngoài những thông tin trên, du khách có thể tham khảo thêm bài viết về "khám phá Cù Lao Chàm điểm đến lý tưởng vào mùa hè" để có được những thông tin thú vị và bổ ích bổ sung cho chuyến du lịch Hội An sắp tới của mình các bạn nhé.

Nhận xét
Vietfuntravel support