Tiếng Việt Tiếng anh

Đến du lịch Sài Gòn nên ở khách sạn nào?

  • Fri, 18/03/2016
  • 0 nhận xét

Du lịch Sài Gòn nên ở đâu hay đúng hơn đến du lịch Sài Gòn nên ở khách sạn nào? đó là câu hỏi, là nổi bâng khuâng của khá nhiều khách du lịch bởi lẽ đây là một thành phố lớn, là nơi quy tụ khá nhiều những khách sạn từ bình dân, giá rẻ cho đến sang trọng, cao cấp nhất. Với mục đích giúp khách du lịch tìm ra câu trả lời cho mình, Du lịch Việt Vui đã dày công tìm hiểu, sưu tầm và tổng hợp nên danh sách những khách sạn tốt nhất ngay bên dưới đây để các bạn có dịp tham khảo.

den du lich sai gon nen o khach san nao

Đến du lịch Sài Gòn nên ở khách sạn nào?

1. Khách sạn bình dân tại Sài Gòn

Một số khách sạn bình dân với mức giá hợp lý ở Sài Gòn cho du khách tham khảo như sau:

- Khách sạn Bali Boutique tọa lạc tại địa chỉ 82 đường Bùi Viện, Quận 1. Giá phòng khách sạn tại đây chỉ ở khoảng 518.000 VNĐ/đêm.

- Khách sạn Dream nằm ở 27 - 29 Trương Định, phường Bến Thành, Quận 1. Giá phòng chỉ ở mức 741.000 VNĐ/đêm.

- Khách sạn Thành Liên nằm ở địa chỉ 135 - 137 Lý Tự Trọng, Quận 1. Giá phòng khoảng 647.000 VND/đêm.

Những khách sạn bình dân tại Sài Gòn hầu như rất sạch sẽ, thoáng mát, tiện nghi đầy đủ cho du khách nghỉ ngơi, thư giãn. Ngoài ra tuy là khách sạn bình dân, nhưng vẫn có phòng Suite sang trọng cho du khách lựa chọn.

den du lich sai gon nen o khach san nao

Khách sạn bình dân tại Sài Gòn

2. Khách sạn giá rẻ tại Sài Gòn

Đối với những du khách có thu nhập tài chính khiêm tốn thì phòng giá rẻ khi đi du lịch Sài Gòn là sự lựa chọn hợp lý cho du khách trong lúc này. Sau đây là danh sách những khách sạn giá rẻ tại Sài Gòn mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách:

- Khách sạn Tulips tọa lạc tại 260 Lý Tự Trọng, Quận 1. Giá phòng khoảng: 446.000 VND/đêm.

- Khách sạn Evergreen nằm ở địa chỉ 261-261B Đường Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3. Giá phòng nằm ở mức 550.000 VND/đêm.

- Khách sạn Khách sạn Ava 2 ở địa chỉ Số 126 đường Đề Thám, Phạm Ngũ Lão. Giá phòng khách sạn chỉ khoảng: 368.000 VND/đêm.

Mặc dù đây là những khách sạn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ những tiện nghi, phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát cho du khách nghỉ ngơi, thư giãn.

den du lich sai gon nen o khach san nao

Khách sạn giá rẻ tại Sài Gòn

>> Xem Thêm: Du lịch Sài Gòn nên ăn gì <<

3. Khách sạn cao cấp tại Sài Gòn

Sài Gòn là một thành phố lớn, là một trung tâm thương mại lớn nhất cả nước, do đó cũng sẽ quy tụ rất nhiều khách sạn cao cấp, hiện đại nhất cho du khách chọn lựa. Sau đây là danh sách những khách sạn sang trọng tại Sài Gòn mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách để du khách tham khảo:

- Khách sạn New Pacific – địa chỉ: 9-11 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3. Giá phòng khoảng: 1.484.000 VNĐ/đêm.

- Khách sạn Oscar – địa chỉ 68A Đại lộ Nguyễn Huệ, Quận 1, Quận 1 – Đồng Khởi / Nguyễn Huệ. Giá phòng khoảng: 1.363.000 VNĐ/đêm.

- Khách sạn Kingston – địa chỉ: 52-54 Thủ Khoa Huân, Phường Bến Thành, Quận 1. Giá phòng khoảng 1.157.000 VNĐ/đêm.

- Saigon Domaine Luxury Residences nằm ở địa chỉ 1057 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh. Giá phòng nằm ở mức: 2.234.000 VNĐ/đêm.

Những khách sạn này mặc dù giá cả hơi cao nhưng bù lại những tiện nghi, cách thức trang trí cũng như cung cách phục vụ của nhân viên đều đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế.

den du lich sai gon nen o khach san nao

Khách sạn cao cấp, sang trọng tại Sài Gòn

Trên đây là danh sách những khách sạn từ bình dân, giá rẻ đến sang trọng, cao cấp nhất tại Sài Gòn mà du lịch Việt Vui đã sưu tầm, tổng hợp được để giới thiệu cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với nhưng danh sách này, các bạn sẽ tìm được cho mình một khách sạn ưng ý, phù hợp nhất để có thể trải qua những ngày du lịch vui vẻ, trọn vẹn ở mảnh đất hoa lệ này.

Du lịch Việt Vui tổng hợp

Nhận xét
Vietfuntravel support