Tiếng Việt Tiếng anh

Đến du lịch Cần Thơ nên ở khách sạn nào?

  • Mon, 04/07/2016
  • 0 nhận xét

Cần Thơ là một thành phố xinh đẹp, nổi tiếng của Miền Tây với nhiều địa điểm tham quan, du lịch, nhiều thắng cảnh thiên nhiên nên thơ, hấp dẫn nhất cùng như nhiều món ăn đặc sản ngon, nổi tiếng đã thu hút đông đảo khách tham quan tìm về đây để du lịch, nghỉ dưỡng, tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp tại thành phố Miền Tây này. Và đi cùng với sự phát triển du lịch này, hệ thống khách sạn, nhà nghỉ tại Cần Thơ cũng mọc lên nhanh chóng và ngày một nhiều để có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cho du khách. Tuy nhiên đến du lịch Cần Thơ nên ở khách sạn nào? Cần Thơ có những khách sạn 1 sao đến 5 sao nào? Nhằm giúp du khách có được những thông tin du lịch này, hôm nay Viet Fun Travel xin chia sẻ đến du khách danh sách những khách sạn 1 đến 5 sao tại Cần Thơ để du khách tham khảo và lựa chọn cho những chuyến du lịch sắp tới của mình cùng gia đình, bạn bè.

ĐẾN DU LỊCH CẦN THƠ NÊN Ở KHÁCH SẠN NÀO

Cần Thơ là một thành phố xinh đẹp, nổi tiếng của Miền Tây với nhiều địa điểm tham quan, du lịch, nhiều thắng cảnh thiên nhiên nên thơ, hấp dẫn nhất cùng như nhiều món ăn đặc sản ngon, nổi tiếng đã thu hút đông đảo khách tham quan tìm về đây để du lịch, nghỉ dưỡng, tận hưởng những ngày tháng tươi đẹp tại thành phố Miền Tây này. Và đi cùng với sự phát triển du lịch này, hệ thống khách sạn, nhà nghỉ tại Cần Thơ cũng mọc lên nhanh chóng và ngày một nhiều để có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cho du khách. Tuy nhiên đến du lịch Cần Thơ nên ở khách sạn nào? Cần Thơ có những khách sạn 1 sao đến 5 sao nào? Nhằm giúp du khách có được những thông tin du lịch này, hôm nay Viet Fun Travel xin chia sẻ đến du khách danh sách những khách sạn 1 đến 5 sao tại Cần Thơ để du khách tham khảo và lựa chọn cho những chuyến du lịch sắp tới của mình cùng gia đình, bạn bè.

Đến du lịch Cần Thơ 2/9 nên ở khách sạn nào? Sau đây là câu trả lời sẽ khiến du khách cảm thấy hài lòng nhất:

1. Danh sách những khách sạn 1 sao tại Cần Thơ

- Khách sạn Viễn Đông 3.

- Khách sạn Anh Thư.

- Khách sạn Hồng Phát.

- Khách sạn Tân Phước 1.

- Thao Anh Guesthouse.

- Khách sạn Tây Hồ.

- Khách sạn An Bình.

- Khách sạn Xoài.

- Minh Viet Homestay.

- Khách sạn Khoa Phú.

- Khách sạn Lộc Lộc Phát.

- Khách sạn Nguyên Phúc.

den du lich can tho nen o khach san nao

Hệ thống khách sạn 1 sao tại Cần Thơ

2. Danh sách những khách sạn 2 sao tại Cần Thơ

- Khách sạn Phương Nam B.

- Khách sạn Phương Nam C.

- Khách sạn Phu Uy.

- Khách sạn Nam Môn.

- Khách sạn Hậu Giang 2.

- Khách sạn Ngân Hà.

- Khách sạn Quang Sang Cần Thơ.

- Khách sạn Kim Lan.

- Khách sạn Cát Phượng.

- Khách sạn Phương Nga.

- Khách sạn Hello 2.

den du lich can tho nen o khach san nao

Hệ thống khách sạn 2 sao tại Cần Thơ

3. Danh sách những khách sạn 3 sao tại Cần Thơ

Sau đây là danh sách những khách sạn 3 sao tốt nhất thuộc Tour du lịch Miền Tây 2/9 mà Viet Fun Travel muốn giới thiệu cho du khách như sau:

- Khách sạn Quốc Tế.

- Khách sạn Kim Thơ.

- Khách sạn Aura.

- Khách sạn Anh Dao Mekong.

- Khách sạn saigon Cần Thơ.

- Khách sạn Holiday.

- Asia Hotel Can Tho.

- Khách sạn Lan Vy.

- Khách sạn Ninh Kiều.

den du lich can tho nen o khach san nao

Hệ thống khách sạn 3 sao tại Cần Thơ

4. Danh sách những khách sạn 4 sao tại Cần Thơ

- Khách sạn Holiday One.

- Golf Cần Thơ.

- Khách sạn Nesta.

- Khách sạn Văn Phát 1.

- Khách sạn Văn Phát 2.

- Victoria Can Tho Resort.

- Khách sạn Ninh Kiều 2.

den du lich can tho nen o khach san nao

Hệ thống khách sạn 4 sao tại Cần Thơ

5. Danh sách những khách sạn 5 sao tại Cần Thơ

Khách sạn Cần Thơ rất nhiều, tuy nhiên hệ thống khách sạn 5 sao lại rất ít ỏi, một khách sạn 5 sao sang trọng, đẳng cấp tại Cần Thơ mà Viet Fun Travel muốn chia sẻ cho du khách đó là khách sạn Mường Thanh Luxury Cần Thơ. Khách sạn này nằm ở địa chỉ khu E1, Cồn Cái Khế, phường Cái Khuế, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, nằm cách Sân bay Quốc tế Cần Thơ khoảng 10 km, cách Sài Gòn khoảng 169 km với giao thông thủy bộ thuận lợi đi đến các vùng Nam Bộ và nối liền Campuchia.

Số điện thoại liên hệ đặt phòng tại Mường Thanh Luxury Cần Thơ là +84 710 3 688 888.

den du lich can tho nen o khach san nao

Khách sạn Mường Thanh Luxury tại Cần Thơ

Du lịch Cần Thơ 2/9 nên ở khách sạn nào? Qua bài viết trên đây về danh sách những khách sạn 1 đến 5 sao tại Cần Thơ, Viet Fun Travel hi vọng đã phần nào giúp du khách tham khảo để từ đó có thể lựa chọn được một nhà nghỉ, khách sạn tốt nhất, phù hợp nhất để trải qua những ngày tháng du lịch, nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất tại Tp. Cần Thơ nên thơ, hữu tình này. Và sau đây là danh sách những Tour du lịch 2/9 mà Viet Fun Travel đang tổ chức, du khách có thể tham khảo như Tour du lịch Miền Tây 2/9, Tour du lịch Sài Gòn 2/9, Tour du lịch Vũng Tàu 2/9, Tour du lịch Hội An 2/9, Tour du lịch Đà Lạt 2/9, Tour du lịch Phú Quốc 2/9...

Nhận xét
Vietfuntravel support